• Game nau an
  • Game nau an
  • Game nau an
  • Game 24h
  • Game y8
  • Game mini

  Game Bánh kem socola

  Game Bánh kem socola được cập nhật vào ngày tại thể loại Game nau an
  • Game đầu bếp dũng cảm
  • Game Ném bánh cùng đầu bếp
  • Game Cơm nắm chiên vàng
  • Game Làm bánh quy giáng sinh


  Game Bánh kem socola là trò chơi thuộc vào thể loại nấu ăn làm bánh với nội dung bạn sẽ tham gia vào một lớp học làm bánh kem được đầu bếp hướng dẫn bạn từng bước làm cụ thể để tạo ra một chiếc bánh kem ngon nhất mùi vị socola
  Hướng dẫn cách chơi game: Sử dụng chuột để thực hiện các bước làm kem socola

  Game Bánh kem socola

  Game bạn gái Game nấu ăn Game làm bánh,
  Game Bánh kem socola Thêm Game này vào website của bạn
  Chia sẽ game này


  Chơi game bánh kem socola một trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hay hấp dẫn nhất từ trước đến nay.
  Game có đồ họa sắc nét cùng với lối chơi đơn giản nhẹ nhàng đảm bảo những bạn gái sẽ thích thú khi trải nghiệm nó cho mà xem.
  Tham gia vào lớp học nấu ăn này bạn chỉ cần thực hiện các thao tác theo sự hướng dẫn của những chuyên gia đầu bếp hàng đầu.
  Học hỏi và làm theo là coi như bạn đã hoàn thành hết các công đoạn có ở đây mọi thứ từ nguyên liệu cho đến dụng cụ đã được chuẩn bị đầy đủ sẵn sàn, hãy cho bột mì, ca cao cùng với bột làm bánh vào chung trộn với vani, trứng và đường rồi đánh lên bằng máy.

  Đánh càng đều bánh sẽ càng ngon hơn sau khi làm bột xong cho bánh vào khuôn cho vào lò nướng đợi đúng thời gian 8 phút với nhiệt độ là 350 độ thì là bánh đã chín rồi đó, công đoạn sau cùng là làm kem tươi rồi trang trí bên ngoài lên cho hấp dẫn nữa là hoàn thiện.

  Chơi Game bánh kem socola

  Những ngày thời tiết nắng nóng bạn muốn thưởng thức món bánh kem socola thơm ngon mát lành với hương vị socola ngất ngay chỉ cần ngưởi đến thôi là bạn đã muốn phát điên lên vì nó rồi đúng không nào. Bạn đã biết cách thức làm món bánh thơm ngon tuyệt vời này chưa nếu chưa thì hãy cùng đến với lớp học nấu ăn của cô nàng đầu bếp Sarah để cùng học hỏi công thức làm bánh thơm ngon bổ dưỡng này nào.
  Để những ngày nắng nóng bạn hãy chế biến nó phục vụ cho bản thân và luôn cho cả những thành viên trong gia đình mình nữa.

  Cũng giống như những trò game nấu ăn khác người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện thao tác từ chuẩn bị nguyên liệu cho đến chuẩn bị các dụng cụ và chế biến.
  Thời gian dành cho màn chơi cũng có quy định nên hãy cố gắng hoàn thành xong sớm quy trình chế biến bánh kem để nhận về cho mình điểm số càng cao trong trò chơi này nha.  Comment Game Bánh kem socola