• Game nau an
  • Game nau an
  • Game nau an
  • Game 24h
  • Game y8
  • Game mini

  Game học làm mứt dâu

  Game học làm mứt dâu được cập nhật vào ngày tại thể loại Game nau an
  • Game đầu bếp dũng cảm
  • Game Ném bánh cùng đầu bếp
  • Game Cơm nắm chiên vàng
  • Game Làm bánh quy giáng sinh


  Game học làm mứt dâu là trò chơi sẽ hướng dẫn bạn cách làm mứt một trong những món đồ ngọt ngon nhất. Đây là một trong những món đồ ngọt thường được sử dụng trong những ngày tết đã nói lên sự hấp dẫn của món đồ ngọt này chính vì vậy hãy cùng nhau học tập làm món đồ ngọt này nhé
  Hướng dẫn cách chơi game: Sử dụng chuột thực hiện theo thao tác hướng dẫn trong game

  Game học làm mứt dâu

  Game bạn gái Game nấu ăn game học nấu ăn,
  Game học làm mứt dâu Thêm Game này vào website của bạn
  Chia sẽ game này


  Với những bạn gái nấu ăn là điều cần phải biết và nhất là việc chế biến những món ăn vặt. Điều này sẽ giúp cho các cô thêm phần đảm đang hơn nữa, và được bố mẹ yêu quý hơn khi tài giỏi như vậy. Bạn muốn mình là người như vậy hay không?

  Nếu có vào game chơi ngay vừa thư giãn mà còn bổ ích cho bản thân thêm khéo léo hơn nữa.
  Vào Game học làm mứt dâu bạn sẽ phải hoàn thành các công đoạn từ chuẩn bị nguyên liệu cho đến sơ chế nguyên liệu. Đến bước thực hiện làm mứt sẽ có chuyên gia hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách thức làm và tỉ lệ đường trộn cùng với dâu là bao lâu.

  Game học làm mứt dâu

  Cách nấu mứt như thế nào trong thời gian bao lâu là mứt chín có thể lấy ra để nguồi rồi cho mứt vào bình cất bảo quản đây chính là những bí quyết hay đang chờ bạn học hỏi để trở thành một cô nàng đảm đang.
  Cố gắng làm tốt hết khả năng của chính mình trong trò Game học làm mứt dâu này nào.
  Dâu tây là trái cây ngon bổ dưỡng thường dùng làm sinh tố để giải khát cho mùa hè, không chỉ có làm sinh tố mà còn làm nhiều mín ăn khác nữa.
  Nhất là làm mứt thì ngon tuyệt cú mèo luôn, chỉ nghe đến thôi là bạn đã muốn phát điên lên rồi đúng không nào. Không phải làm mứt dâu ai cũng có khả năng để làm được mà cần phải trải qua một khóa học nấu ăn để chuyên gia hướng dẫn thì mới có thể thực hiện được.
  Cô nàng Ben đang chuẩn bị tham gia vào lớp học làm mứt dâu này, bạn hãy cùng anh chàng. đến với khóa học này để học hỏi cho mình những bí quyết thật là đảm đang nào.

  Cách chơi game học làm mứt dâu

  Dùng chuột thực hiện các thao tác hái dâu, nhặt dâu sơ chế nguyên liệu. Công đoạn sau thực hiện. theo sự chỉ dẫn và mọi thao tác đều dùng chuột trái để hoàn thành nó, hãy làm thật nhanh tay những thao tác mang tính chất lập đi lập lại trong trò chơi này. Thể hiện bãn lĩnh tài ba của chính bạn trong game bằng cách hoàn thành trò chơi trong thời gian ngắn nhất để ghi được điểm số cao nhất.  Comment Game học làm mứt dâu